ความช่วยเหลือสำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ของคุณ

ดูวิดีโอการใช้งาน เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ คู่มือผู้ใช้ และอื่นๆ ที่นี่

เปิดใช้งานการรับประกันของคุณ

คุณสามารถรับความช่วยเหลือสำหรับคุณโดยเฉพาะ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของเครื่อง และอื่นๆ เมื่อลงทะเบียนเครื่องเป่าผมของคุณ
เปิดใช้งานการรับประกันของคุณ

เริ่มต้นใช้งาน

เครื่องเป่าผมของคุณใช้งานได้ง่ายๆ แต่หากต้องการดูคู่มือแบบทีละขั้นตอน ลองดูวิดีโอการใช้งาน1 ของเรา
1หัวเป่าจัดแต่งทรงของคุณอาจเป็นรุ่นที่แตกต่างจากที่แสดงในภาพ

การใช้งานเครื่องเป่าผมของคุณ

เราได้เพิ่มและปรับปรุงชุดหัวต่อเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์การใช้งานที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีหัวเป่าแบบใด วิดีโอด้านล่างนี้จะช่วยให้คุณสรัางสรรค์ลุคได้ตามต้องการ2
หัวสำหรับเป่าเรียบ รังสรรค์ทรงผมที่พองตัวสวยและเรียบลื่น ด้วยวอลลุ่มที่โคนผมพร้อมปลายผมที่โค้งงอน
หัวเป่าลมแบบอ่อนโยน ออกแบบมาเพื่อให้อ่อนโยนกับผมเส้นเล็กและหนังศีรษะบอบบาง เพิ่มวอลลุ่มที่โคนผม หรือสร้างเท็กซ์เจอร์ให้กับเส้นผม
หัวเป่าจัดแต่งทรง ออกแบบใหม่พร้อมดีไซน์ที่กว้างและแบนกว่าเดิม ไม่ว่าจะทำให้ผมโค้งงอนหรือเรียบสวย ก็จัดทรงได้ทุกรูปแบบ
หัวเป่ากระจายลม ออกแบบใหม่เพื่อให้กระจายลมรอบๆ ลอนผมได้อย่างเสมอทั่วถึงกันมากขึ้น จัดลอนให้อยู่ทรงหรือสร้างวอลลุ่มให้ผมหยิก หรือใช้กับผมตรงเพื่อให้ผมพลิ้วสลวย
เซ็ตผมให้อยู่ทรง กดปุ่มลมเย็นค้างไว้เพื่อหยุดเป่าลมร้อนและเซ็ตผมให้อยู่ทรง หรือกดเลื่อนการตั้งค่าอุณหภูมิไปเรื่อยๆ จนกว่าไฟ LED สีแดงจะดับลง
หมุนเปลี่ยนทิศทางลม หัวเป่าของคุณเป็นแบบติดถอดด้วยแม่เหล็ก และสามารถหมุนได้รอบทิศ 360 องศา คุณจึงสามารถกำหนดทิศทางกระแสลมให้อยู่ในมุมที่คุณต้องการ
2สีของหัวเป่าของคุณอาจแตกต่างจากที่แสดงในภาพ

การดูแลรักษาเครื่องเป่าผมของคุณ

เราแนะนำให้ทำความสะอาดตัวกรองเดือนละครั้ง เพื่อขจัดคราบจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ฝุ่นผง และสิ่งสกปรก ซึ่งจะช่วยให้กระแสลมไหลเวียนได้ดี ดูวิธีทำความสะอาดตัวกรองของคุณแบบง่ายๆ ในวิดีโอคู่มือของเรา
อุปกรณ์เสริมและหัวเป่านั้นได้รับการออกแบบมาให้มีความทนทาน แต่หากมีคำถามใดๆ คุณสามารถติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ Dyson ผ่านไลฟ์แชท หรือโทรไปที่ +66 02 229 7186

คำถามที่พบบ่อย

ฉันควรทำความสะอาดตัวกรองบ่อยแค่ไหน เพื่อให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คุณควรดูแลและบำรุงรักษาเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ เป็นประจำ เราแนะนำให้ทำความสะอาดตัวกรองเดือนละครั้ง เช็ดสิ่งสกปรกออกจากแผงครอบตัวกรองด้านนอกและตะแกรงตัวกรองด้านในด้วยผ้าแห้งสนิทเนื้อนุ่ม
สามารถใช้งานหัวเป่ารุ่นใหม่ๆ ร่วมกับเครื่องเป่าผมของฉันได้หรือไม่ ได้ หัวเป่ารุ่นใหม่นั้นสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ รุ่นก่อนหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ
เครื่องใช้แรงดันไฟฟ้าเท่าใด แรงดันไฟฟ้าของเครื่องคือ 220 โวลต์
สามารถใช้เครื่องเป่าผมเมื่อเดินทางไปยังประเทศที่มีแรงดันไฟฟ้าแตกต่างจากนี้ได้หรือไม่ เครื่องเป่าผมของคุณออกแบบมาให้เหมาะกับการเป่าแห้งอย่างรวดเร็วและจัดแต่งทรงที่ระดับแรงดันไฟฟ้าของประเทศที่คุณซื้อเครื่อง เพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากแรงดันไฟฟ้าของแต่ละประเทศนั้นแตกต่างกัน โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำในการใช้งานในหัวข้อการรับประกันในคู่มือผู้ใช้ของคุณ ที่อยู่ด้านล่าง

คู่มือผู้ใช้

ดาวน์โหลดคู่มือผู้ใช้เครื่องเป่าผม Dyson SupersonicTM
ดาวน์โหลดคู่มือ

The Dyson guarantee

'How to' videos

To help you get the most from your machine. Quick and easy.

Helpful tips

Tailored reminders that will keep your machine working at its best, for longer.

Exclusive owner benefits

Priority access to previews of new Dyson technology, events and offers.

Expert advice. 5 days a week.

Call +66 02 229 7186. Open 9am - 5:30pm Monday to Friday.

Free Dyson parts and labour

Replacement parts or repairs if something goes wrong during your guarantee period.

Hassle-free replacement

If we can’t repair your machine, we’ll replace it while it's under guarantee. Fast.
We don’t stop caring about our machines once they’re yours. Activating your guarantee allows us to give you a tailored, complementary, direct service for your machine. Even after your guarantee has ended, we’ll still be on hand to help.
Activate your guarantee